สลาก ธกส หน่วยละ 500 ปี 2565

สลาก ธกส หน่วยละ 500 ปี 2565 ใครที่เป็นลูกค้าธกส แล้วอยากหาที่พักเงินให้เงินทำงานในระยะยาวนับจากปี 2565

สลาก ธกส หน่วยละ 500 ปี 2565 ใครที่เป็นลูกค้าธกส แล้วอยากหาที่พักเงินให้เงินทำงานในระยะยาวนับจากปี 2565 นี้เป็นต้นไป สลาก ธกส 2565 ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเมื่อซื้อสลาก ธกส ก็จะช่วยให้คุณได้มีโอกาสลุ้นรางวัล ซึ่งไม่รวมกับดอกเบี้ยที่คุณจะได้รับจากการซื้อสลาก ธกส ผ่านแอพ สำหรับราคาของสลากก็ถือว่าไม่ได้แพงเลย ดังนั้น หากคุณสนใจที่จะสร้างความคุ้มค่าให้กับเงินออมในระยะยาว คุณสามารถเข้าไปดูเงื่อนไขการซื้อสลาก ธกส รวมถึงขั้นตอนตรวจผลสลากในปี 2022 ได้ที่ช่องทางออนไลน์ที่มีการรีวิวสลาก ธกส ทั้งนี้ คุณยังต้องติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดว่าธกส จะเปิดซื้อและเปิดขายเมื่อไหร่ รวมถึงตัดสินใจว่าจะเลือกสลากแบบไหนดี เนื่องด้วยสลาก ธกส 2565 นั้นมีหลายประเภท และหากเป็นไปได้เพื่อความสะดวกคุณสามารถซื้อสลากผ่านเว็บไซต์สลาก ธกส ออนไลน์แทนการไปซื้อที่สาขาธนาคารได้

สลาก ธกส เฮ.99

ด่วน! สลาก ธกส ชุดเกษตรมั่งคั่ง 7 ขายหมดเกลี้ยง

นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับธนาคารธกสอย่างมากเมื่อพบว่าได้เปิดขายสลากธกส 2565หมดเกลี้ยงโดยสลากธกสชุดดังกล่าวมีชื่อว่าเกษตรมั่งคั่ง7ซึ่งหากนับมูลค่าทั้งหมดของสลากธกสเปิดขายล่าสุดก็เป็นจำนวนมากถึง78000ล้านบาทเลยทีเดียว หรือมีจำนวนมากกว่า1000ล้านหน่วยทั้งนี้สลากธกส2565ชุดดังกล่าวมีระยะเวลาฝากอยู่ที่3ปีลุ้นรางวัลสูงสุด10ล้านบาทต่องวดซึ่งจากข่าวด่วนนี้สะท้อนให้เห็นว่าคนไทยหลายคนยังคงนิยมการซื้อสลาก ธกส อยู่ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะว่าสลากมีราคาที่ค่อนข้างถูก ทำให้หลายคนเข้าถึงได้ยิ่งถ้าใครซื้อสลากจำนวนมากก็มีโอกาสลุ้นรางวัลในแต่ละเดือนมากขึ้นเท่านั้นสำหรับใครที่พลาดซื้อรอบนี้ไปก็คงต้องติดตามกันต่อว่าธนาคารจะเปิดขายอีกครั้งเมื่อไหร่ ซึ่งก็สปอยเลยว่าคุณควรสำรองเงินสดบางส่วนไว้สำหรับซื้อสลากธกสเพราะไม่อย่างนั้นอาจซื้อไม่ทันจนพลาดโอกาสอีกก็เป็นได้

สลาก ธกส เฮง99

สลาก ธกส คุ้มอย่างไรหากซื้อในช่วงนี้

ถ้าถามว่าโอกาสในการซื้อสลาก ธกส อย่างคุ้มค่าคือในช่วงเวลาไหน หากจะตอบว่าอยู่ในช่วงเวลานี้ก็คงไม่ผิด เพราะธนาคารทั่วประเทศต่างมีการเพิ่มอัตราดอกเบี้ย นั่นจึงทำให้สลาก ธกส 2565 ได้รับผลประโยชน์ส่วนนี้ไปด้วย เพราะการซื้อสลาก ธกส ทำให้ผู้ซื้อได้รับดอกเบี้ยที่สูงขึ้นนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้น หากมองไปที่สินทรัพย์เสี่ยงและมีราคาผันผวนอย่างหุ้นและ คริปโท ก็จะพบว่ากำลังอยู่ในสภาวะตลาดหมี (ตลาดขาลง) ทำให้การพักเงินไว้ในสินทรัพย์ปลอดภัยอย่างสลาก ธกส 2565 จึงมีความน่าสนใจ อนึ่ง หากคุณคิดที่จะลงทุนในสลากก็ต้องไปดูข้อมูลอีกทีว่าจะเลือกลงทุนในสลากแบบไหนดี โดยคุณจะต้องคำนึงถึงระยะเวลาที่เหมาะสมกับตัวเองด้วย ไม่เช่นนั้นก็อาจส่งผลกระทบถึงสภาพคล่องได้นั่นเอง นอกจากนี้ คุณควรตรวจผลสลากในปี 2022 ทุก ๆ งวด เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสในการลุ้นรางวัล ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ที่คุณได้รับ

15 พ.ย. 2565 – นายธนารัตน์ งามวลัยรัตน์ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)เปิดเผยว่าธนาคารเปิดรับฝากสลากดิจิทัลธ.ก.ส.ผ่านแอปพลิเคชัน A-Mobile Plusเพื่อสนับสนุนการออมเงินและอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์เงินฝากและสลากออมทรัพย์ธ.ก.ส.แก่ลูกค้าและประชาชนทั่วไปในราคาหน่วยละ 50 บาทวงเงินรวม 30,000ล้านบาทพร้อมรับสิทธิ์ลุ้นเงินรางวัลมากมาย สูงสุด 5 ล้านบาท

สลาก ธกส หน่วยละ 500 ปี 2565

สรุป สลาก ธกส หน่วยละ 500 ปี 2565

ธ.ก.ส. เปิดรับฝากสลากผ่านแอปพลิเคชัน A-Mobile Plus หน่วยละ 50 บาท วงเงินรวม 30,000 ล้านบาท ฝากครบ 2 ปี ได้รับดอกเบี้ยหน่วยละ 0.07 บาท พร้อมลุ้นรางวัลที่ 1 สูงสุด 5 ล้านบาท และรางวัลอื่น ๆ รวมกว่า 16 ล้านบาทต่อเดือน พร้อมยกเว้นภาษีดอกเบี้ยสำหรับ บุคคลธรรมดา ดีเดย์เปิดรับฝาก 17 พ.ย.65 ทั้งนี้ ลูกค้าจะได้รับ e-Slip ไว้เป็นหลักฐานในการฝากสลากบันทึกไว้ในอัลบั้มภาพในโทรศัพท์เคลื่อนที่อัตโนมัติ โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลหมายเลขสลาก รายการธุรกรรมและประวัติการถูกรางวัลได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน A-Mobile Plus และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการออกสลากดิจิทัล ธ.ก.ส. ได้ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย คลื่นความถี่ AM 891

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
คาสิโน
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก