เกมส์ปาลูกดอก

ปาเป้า หรือ ปาลูกดอก (Dart) เดิมพันออนไลน์ ลุ้นง่าย ได้เงินจริง

เกมส์ปาลูกดอก  ปาเป้า ( Darts Sport ) เกมกีฬาสุดคลาสสิคที่สืบทอดการเล่นมานานจากอังกฤษและกระจายวงกว้างเข้ามาสู่ระบบการเล่นในทั่วทุกมุมโลก เมื่อเข้ามาอยู่ในวงการเกมออนไลน์ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้น หากต้องการเล่นในเกมเพื่อสร้างผลกำไรจากการใช้งานผ่านเว็บเป็นอีกหนึ่งช่องทางการลงทุนทำเงินได้ไม่ยากเล่นเกมเดิมพันออนไลน์ ที่ให้มากกว่าทุกที่ เล่นง่ายมากกว่า เข้าถึงได้ทุกคน ด้วยระบบที่ทันสมัยมากว่าใคร การบริการสมาชิกที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา เข้าเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์แน่นอน

เกมส์ปาลูกดอก 

ความรู้จัก เกมส์ปาลูกดอก ก่อนลงทุน

     จุดกำเนิดปาเป้า ถือว่าเป็นการเล่นที่สืบทอดการเล่นมาจากสมัยอดีต สู่ปัจจุบัน ถือกำเนิดขึ้นมาจากทหาร ชาวอังกฤษที่เลือกใช้เวลาว่าง จากการซ่อมรถแล้วนำลูกธนูมาปาใส่ต้นไม้กับพรรคพวกเพื่อความสนุกซึ่งเป็นกจกรรมที่เรียกความสนใจได้ไม่น้อย เมื่อถึงช่วงฤดูหนาวก็มีการดัดแปลงมาเล่นภายในบ้านซึ่งเป็นการทำป้ายเพื่อนำมาแขวนประตูด้วยสภาพอากาศที่หนาวเลยไม่สามารถออกไปเล่นที่ไหนได้ ในสมัยอดีตเป็นการเล่นเพื่อความสนุกและการทดสอบความแม่นยำเท่านั้น แต่จะไม่มีการนับคะแนนหรือนับแต้มแต่อย่างใด ในปัจจุบันการเล่นที่มีรูปแบบพัฒนามากขึ้น กฎกติกาที่ชัดเจนมากขึ้นจึงมีการนับแต้มขึ้นมาทั้งนี้ยังเป็นกิจกรรมที่นำมาไว้ใช้เล่นกันในผับ บาร์เหล่า โดยเฉพาะในสหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ ที่ในประเทศไทยก็มีการแข่งขันเช่นกัน ทั้งนี้เรายังคงมีติดบ้านเอาไว้เล่นเป็นกิจกรรมที่ร่วมทำกันภายในครอบครัว ทำให้การเล่นการปาลูกดอกมักจะเป็นอีกหนึ่งความสนุกที่เหมาะกับผู้ที่ชอบความแม่นยำ

เกมปาเป้า Darts Online

เกมปาเป้า Darts Online หรือเกมปาลูกดอกที่เรารู้จักกันดี แต่ในวันนี้มาในรูปแบบเกมออนไลน์ ที่คุณสามารถทำเงินกับมันได้จริง ได้เงินง่าย แค่รู้กฎกติกา และปาแม่น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถได้รับเงินจริง ทำรายได้เสริมได้อย่างเป็นกอบเป็นกำแล้ว และเกมปาลูกดอกเกมนี้กำลังได้รับความนิยมจากเหล่านักเดิมพันมากหน้าหลายตา และให้การยอมรับว่าเป็นเกมที่เล่นสนุก เล่นง่าย ทำเงินได้จริง อีกเช่นกัน
ถ้าหากว่าเริ่มอยากวัดฝีมือและทำเงินไปพร้อมกันแล้วหละก็ เพียงมาสมัครเป็นสมาชิกกับค่ายเกมของเรา เราได้ออกแบบทางเข้าหลักเกมปาลูกดอก ที่ไม่ผ่านคนกลางหรือเอเย่นต์ ท่านจึงสามารถได้รับอัตราการตอบแทนที่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ไม่โดนหักค่านายหน้าใดๆเลยเชียวหละ

ปาเป้า ( Darts Sport )

การนับแต้มเกมปาเป้า

     เมื่อต้องการเล่นพนันปาเป้าออนไลน์จำเป็นต้องทำความรู้จักกับการนับแต้มที่ควรทราบมีดังนี้

 • แถบสามเหลี่ยมสีดำและสีขาวที่มีแต้มตามตัวเลขกำกับไว้รอบ ๆ ในส่วนที่เป็นสีดำ เช่นหมายเลข 20 ก็เท่ากับ 210 แต้มเช่นเดียวกับส่วนที่เป็นสีขาว หากตรงกับ 1 ก็เท่ากับ 1 แต้ม
 • แถบสีเขียวและสีแดง ที่เราเรียกรวมกันว่าบูล หากเป็นจุดตรงกลางที่เป็นสีแดงจะเรียกว่า Double bull จะมีค่าสูงสุดคือ 50 แต้ม ส่วนสีเขียวที่อยู่ถัดมาเรียกว่า Single bull มีค่าเท่ากับ 25 แต้ม
 • แถบสีเขียว แดง ที่อยู่รอบ ๆ จะมีความหนาเพียงง 8 มิลเท่านั้น แถบในที่ตัดผ่าแถบสีขาว สีดำ จะเป็น 2 ส่วน และมีตัวคูณ 3 หากเราปาได้ 20 ก็รับเพิ่มทันที 60 แต้ม ส่วนแถบนอกสุดคือการคูณ 2

วิธีแทงปาเป้าออนไลน์ต้องทำอย่างไร

     หากต้องการเล่นพนันปาเป้าออนไลน์มีขั้นตอนการเล่นไม่ยากและมีวิธีเริ่มต้นเดิมพันดังนี้

 • ทำการล็อคอินเข้าระบบเดิมและเลือกหมวดที่ต้องการเล่นพนัน
 • เลือกประเภทที่ตนเองต้องการเล่นพนัน โดยส่วนมากจะเปิดให้เล่น 4 แบบคือ Today : วันนี้ , Early Market : ตลาดที่เปิดก่อน , Mix Parlay : แบบชุด , Outright : ผลชนะเลิศ
 • เลือกประเภทที่ตนเองต้องการได้แล้วก็ทำการป้อนจำนวนเงินที่เราต้องการลงทุน
 • ตรวจสอบรายละเอียดให้ครบและทำการยืนยันการเดิมพัน

เล่นพนันปาเป้าออนไลน์

กติกาการเล่นพนันปาเป้าออนไลน์ที่ควรทราบ

     สำหรับการเล่นพนันปาเป้าออนไลน์มีกฎกติกาหลัก ๆ ดังนี้

 • การวางเดิมพันไปแล้วหากเกมการแข่งขันเริ่มต้นก่อนเวลาที่แจ้งจะถือว่าการเดิมพันยังคงมีผลอยู่ หากเข้ามาแทงหลังจากนี้จะถือว่าใช้ไม่ได้
 • กรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่สามารถจะทำรายการแข่งขันได้ต่อจะถือว่าการเดิมพันใช้ไม่ได้หรือเป็นโมฆะระบบจะทำการคืนเงินให้ทั้งหมด
 • กรณีที่มีการแจ้งเลื่อนหรือหยุดการแข่งขันชั่วคราวเกิน 12 ชม. ไม่สามารถทำรายการแข่งได้จะถือว่าโมฆะทันที แต่ถ้ากลับมาแข่งต่อภายในเวลาไม่เกิน 12 ชม. จะถือว่าการเดิมพันมีผล
 • กรณีที่มีผู้เล่นมีคุณสมบัติไม่ครบหรือถอนตัว ขาดคุณสมบัติจะเป็นโมฆะทันที

เคล็ดลับการเล่นปาเป้าออนไลน์ได้เงินจริง

     สำหรับใครต้องการเล่นพนันปาเป้าออนไลน์ ให้ได้เงินรางวัลไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะการเล่นพนัน ในระบบออนไลน์ เราสามารถเลือกประเภทที่เหมาะสมซึ่งเปิดให้ร่วมลงทุนหลายแบบ การเลือกเล่นแบบชุดและแบบเดี่ยวพร้อมกันจะทำให้การลุ้นชนะทำเงินได้มากขึ้น สิ่งที่ควรระวังคือการเล่นต้องไม่เลือกทีมเดียวกันแทงทั้งสองบิล เพราะโอกาสเสี่ยงมีความเป็นไปได้สูงมาก ดังนั้นต้องกระจายความเสี่ยงด้วยการเลือกแทง ไม่ซ้ำรายชื่อทั้งในบิลเดี่ยว และ แบบชุด การลงทุนในจำนวนเงินที่เรานำมาใช้ต้องมาจากส่วนที่ผ่านการจัดสรรแล้ว อย่าเลือกลงทุนในระบบด้วยเงินร้อนหรือบริหารเงินไม่เป็นโดยเด็ดขาด สิ่งสำคัญในการลงทุนทุกครั้งต้องรู้กติกาและเข้าใจวิธีเล่นด้วยเพื่อง่ายต่อการเดิมพันและสนุกกับการลงทุนทุกครั้ง ทั้งนี้การเล่นพนันออนไลน์มีตัวเลือกสามารถเริ่มต้นการลงทุนได้ด้วยเงินขั้นต่ำจึงไม่ต้องลงทุนสูง ๆ หากต้องการรายได้ทุกวันจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป Heng99bet 

เครดิตฟรี

สรุป

เกมกีฬาปาเป้าออนไลน์ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของการเล่นพนันที่เหมาะกับการใช้งานและการสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ไม่ยาก หากต้องการเริ่มต้นการเดิมพันได้ด้วยเงินขั้นต่ำเมื่อเริ่มต้นการลงทุนในระบบออนไลน์ผ่านเว็บที่ได้มาตรฐานช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกการลงทุนไม่เสี่ยงและลุ้นทำกำไรได้จริง  เว็บไซต์ HENG99 แทงบอล ของเรานั้นพร้อมให้บริการสมาชิกทุกท่านอย่างเต็มที่ สนใจสมัครกับ Heng99bet ลุ้นรับ เครดิตฟรี พร้อมรับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ฟรี !

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก