ไฮโลไทยออนไลน์

ไฮโลไทยออนไลน์ สามารถเล่นเดิมพันได้แล้ววันนี้ ผ่านระบบเว็บออนไลน์ระบบเว็บตรงHeng99

ไฮโลไทยออนไลน์ หรือ Thai Hilo , 11Hilo ก็ล้วนแล้วแต่เป็นตัวเกมเดียวกันทั้งสิ้น ใช้เครดิตเพียงแค่ 10 บาท ก็สามารถเล่นเดิมพันได้แล้ววันนี้ ผ่านระบบเว็บออนไลน์ระบบเว็บตรง โดยเราให้บริการตัวเกมเดิมพันประเภทเกมพนันพื้นบ้านจากค่ายเกม KingMaker บนระบบเซิร์ฟเวอร์ตรง(เว็บตรง)100% สามารถเข้าเดิมพันได้แล้ววันนี้ผ่านระบบออนไลน์ ( Online ) รองรับทั้งการเข้าเล่นเดิมพันผ่านโทรศัพท์มือถือ ( ทั้ง IOS และ Android ) และคอมพิวเตอร์ ( PC )

ไฮโลไทยออนไลน์

ไฮโลไทยออนไลน์ ไฮโลไทย ออนไลน์ เดิมพันง่าย เล่นได้ด้วยเงินจริง

ในส่วนของวิธีการเล่นเกมเดิมพันคาสิโนอย่าง ไฮโลไทย ออนไลน์ เมื่อมีการทอยลูกเต๋าทั้งสามลูกออกมาและมีการนับแต้มแล้ว หากมีผู้เล่นคนใดก็ตามที่ได้ทำการลงเดิมพันในผลแต้มชนิดต่างๆ และปรากฏว่าผลรวมแต้มของลูกเต๋าทั้งสามลูกนั้น ออกผลแต้มมาตรงกันกับที่ผู้เล่นได้ลงเดิมพันเอาไว้ ก็จะถือว่าผู้เล่นนั้นๆ จะเป็นผู้ชนะ และจะได้รับเงินรางวัลตามจำนวนอัตราจ่ายของการลงเดิมพันในผลแต้มชนิดนั้นๆไป เนื่องจากตัวเกมชนิดนี้ มีวิธีการลงเดิมพันที่หลากหลายชนิดซึ่งจะมีอัตราจ่ายที่แตกต่างกันไปนั้นเอง

โดยวิธีการลงเดิมพันในตัวเกม Thai Hilo นี้ ซึ่งเป็นตัวเกมจากค่ายเกม KingMaker ผู้เล่นจะสามารถเลือกลงเดิมพันในผลแต้มชนิดต่างๆ ที่จะปรากฏอยู่บนหน้ากระดานลงเดิมพันได้อย่างหลากหลาย และไม่มีขีดจำกัดในการลงเดิมพัน ซึ่งผู้เล่นสามารถเริ่มต้นลงเดิมพันได้ที่ 10 บาทเท่านั้น โดยที่ตัวเกมจะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลเริ่มต้นที่ 1 เท่าของเงินลงเดิมพัน(x1) และสูงสุดที่ 5 เท่าของเงินลงเดิมพัน(5x) ซึ่งอัตราจ่ายจะแตกต่างกันไปตามความยากง่ายของอัตราการออกผลแต้มชนิดนั้นๆ

 • วิธีการนับแต้มโดยเบื้องต้น
 • ผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก นับรวมแต้มกันได้ตั้งแต่ 3แต้ม ไปจนถึง 10แต้ม = ต่ำ
 • ผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก นับรวมแต้มกันได้ตั้งแต่ 12แต้มขึ้นไป = สูง
 • ผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก รวมแต้มกันได้ 11แต้ม = 11Hilo จ่าย 5 เท่า (x5)

สมัครไฮโลออนไลน์ฟรี

6 วิธีการลงเดิมพัน ไฮโลไทย ออนไลน์

 1. วิธีการเดิมพันด้วยลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก กล่าวคือ จะเป็นการลงเดิมพันโดยใช้ผลแต้มรวมจากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ซึ่งผู้เล่นสามารถลงเดิมพันได้ถึง 3 ชนิด เช่น แต้มสูง , แต้มต่ำ , แต้ม11 โดยทั้ง 3 ชนิดของการลงเดิมพันประเภทนี้ ผู้เล่นสามารถลงเดิมพันได้ที่หน้ากระดานลงเดิมพัน ซึ่งสามารถแทงได้มากกว่า 1 ตัวเลือก
 2. วิธีการเดิมพันด้วยลูกเต๋า 1 ลูก กล่าวคือ ผู้เล่นจะสามารถเลือกทายผลแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกได้ว่า จะต้องมีลูกใดลูกหนึ่ง ( 1ใน3 ) ที่จะออกผลแต้มมาเป็น 1แต้ม ไปจนถึง 6แต้ม ( 1-6 )
 3. วิธีการเดิมพันด้วยด้วยลูกเต๋า 3 ลูก กล่าวคือ ผู้เล่นสามารถเลือกทายผลของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกได้ว่า ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะต้องออกผลแต้มมาเป็นแต้มใดบ้าง ( ทายแต้มตัวเลขของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก โดยไม่มีการนับรวมแต้ม ) ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกลงเดิมพันได้ตามที่กระดานลงเดิมพันกำหนดตัวเลขทั้ง 3 เอาไว้ เช่น 1,2,3
 4. วิธีการเดิมพันด้วยด้วยลูกเต๋า 2 ลูก กล่าวคือ ผู้เล่นจะต้องทายผลแต้มตัวเลขของลูกเต๋าจำนวน 2 ลูกจาก 3 ลูก(ทายแต้มตัวเลขของลูกเต๋าจำนวน 2 ลูก โดยไม่มีการนับรวมแต้ม) ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเลือกคู่ตัวเลขได้ตามที่กระดานลงเดิมพันกำหนดตัวเลขทั้ง 2 เอาไว้ เช่น 5,6
 5. วิธีการเดิมพันแบบ 6ต่ำ ( เดิมพันด้วยผลลัพธ์พิเศษ ) กล่าวคือ ผู้เล่นต้องลงเดิมพันโดยหวังว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกที่ถูกทอยออกมา จะต้องมีลูกเต๋าจำนวน 1 ลูก(จาก 3 ลูก) ที่มีแต้มเลข 6 และเมื่อนับผลรวมแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกแล้ว ผลรวมแต้มต้องเป็น 10 แต้ม หรือต่ำกว่า 10 แต้ม
 6. วิธีการเดิมพันแบบ 5สูง(เดิมพันด้วยผลลัพธ์พิเศษ) กล่าวคือ กล่าวคือ ผู้เล่นต้องลงเดิมพันโดยหวังว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกที่ถูกทอยออกมา จะต้องมีลูกเต๋าจำนวน 1 ลูก(จาก 3 ลูก) ที่มีแต้มเลข 5 และเมื่อมีการนับผลรวมแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกแล้ว ผลรวมแต้มจะต้องเป็น 12 แต้ม หรือมากกว่า 12 แต้มขึ้นไป

4 ห้องลงเดิมพัน เริ่มต้นเล่นในห้องเดิมพันห้องไหนดี ห้องไหนเหมาะสม ?

 1. ห้องสนุกแบบสบาย สามารถเริ่มต้นลงเดิมพันได้ที่ขั้นต่ำที่ 10 บาท หรือ สามารถลงเดิมพันได้สูงสุดที่ 300 บาท
 2. ห้องเป็นมิตร สามารถเริ่มต้นลงเดิมพันได้ที่ขั้นต่ำที่ 20 บาท หรือ สามารถลงเดิมพันได้สูงสุดที่ 750 บาท
 3. ห้องเกมใหญ่ สามารถเริ่มต้นลงเดิมพันได้ที่ขั้นต่ำที่ 100 บาท หรือ สามารถลงเดิมพันได้สูงสุดที่ 3,000 บาท
 4. ห้องเซียนโคตร สามารถเริ่มต้นลงเดิมพันได้ที่ขั้นต่ำที่ 200 บาท หรือ สามารถลงเดิมพันได้สูงสุดที่ 5,000 บาท

หมดปัญหากังวลใจในเรื่องผลของเกมส์ เพราะคุณลูกค้าสามารถดูผลย้อนหลังได้ในทุกๆ ตาที่ลงเดิมพัน มีย้อนหลังให้ดูทั้งหมด ไม่ว่าจะได้ หรือ เสีย และยังบอกแต้มอย่างล่ะเอียด เงินที่วางเดิมพัน การชนะรางวัล หรือ ยอดที่เสีย มาสมัครกันได้เลย

 

 ไฮโล ไทย ฝาก-ถอน ไม่มี ขั้นต่ำ

 

สรุป

ผู้ให้บริการตัวเกมเดิมพันพื้นบ้านอย่าง คิงเมเกอร์ซึ่งค่ายเกมนี้มีตัวเกมเดิมพันพื้นบ้านที่เปิดให้บริการอยู่ด้วยกันหลากหลายเกม อาทิเช่น Thai-Hilo หรือ น้ำเต้าปูปลา เป็นต้น และเมื่อเว็บไซต์ของเราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของค่ายเกมนี้แล้ว จึงสามารถใช้เป็นคำตอบของนักเดิมพัน รีบมาสมัครสมาชิก แล้วไปลุยกับทุกความสนุกในการเดิมพัน พร้อมรับเงินรางวัลและเครดิตฟรีกันได้ที่ Heng99betเว็บเดิมพันที่มีมาตรฐานในระดับสากล  ถ้าหากใครกำลังมองหา เว็บแทงพนันออนไลน์ เพียงแค่เลือกวางเดิมพัน ไปกับเว็บไซต์ตรงก็สนุกได้ทุกที่แถมทำเงินรางวัลได้มากมาย พร้อมรับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ กันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก