เทคนิคการเล่นดัมมีให้ได้เงิน-"Games"

เทคนิคการเล่นดัมมีให้ได้เงิน สอน 4 เทคนิคการเล่นดัมมี่ขั้นเทพ ที่จะช่วยให้คุณสร้างกำไรได้อย่างมหาศาล 

เทคนิคการเล่นดัมมีให้ได้เงิน สอน 4 เทคนิคการเล่นดัมมี่ขั้นเทพ ที่จะช่วยให้คุณสร้างกำไรได้อย่างมหาศาล เกมการเดิมพันไพ่ ดัมมี่ออนไลน์ เงินจริง ในปัจจุบัน มีนักเดิมพันเข้ามาเล่นกันเป็นจำนวนมาก เพราะสะดวกเล่นง่าย สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา มีความยุติธรรมด้วยกติกาในการเล่น ที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด ในแต่ละวันมีนักเดิมพันที่ชื่นชอบ การเล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ เงินจริง เข้ามาร่วมเล่นกันมากมาย มีเงินหมุนเวียนอยู่ในระบบเป็นจำนวนมาก รอให้ท่านเข้ามากอบโกยเอาเงินนี้ไป นักเดิมพันที่มันใจ ในฝีมือการเล่นไพ่ดัมมี่ของตัวเอง สามารถเข้ามาร่วมเล่นในโต๊ะที่ว่างกับผู้เล่นท่านอื่นๆได้เลย หากท่านเก่งจริง รับรองว่าการเล่นไพ่ ดัมมี่ออนไลน์ เงินจริง นี้ จะทำให้ท่าน รวยด้วย ได้ไม่ยาก

 

เทคนิคการเล่นดัมมีให้ได้เงิน-"how-to-play-dummies-to-earn money"

ดัมมี่ออนไลน์

เทคนิคการเล่นดัมมีให้ได้เงิน

การเล่นไพ่ดัมมี่ต้องใช้การคิดคำนวณ การจดจำ และทักษะฝีมือในการเล่นค่อนข้างมาก จะใช้ดวงเพียงอย่างเดียวไม่ได้ การจะเล่นดัมมี่ให้เก่งได้ ต้องอาศัยประสบการณ์ ความจำ เทคนิคการเล่นดัมมี่ จึงจะสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ ซึ่ง เทคนิคการเล่นดัมมี่ออนไลน์ ให้ชนะ เดิมพัน และ ได้เงิน มีดังนี้

1. เทคนิคอ่อยไพ่เอาดัมมี่

เทคนิคอ่อยไพ่เอาดัมมี่ นี้ เป็นเทคนิคที่สำคัญในการเล่นดัมมี่ อย่างหนึ่ง เพราะจะเป็นการบังคับทิศทางของการเล่นไพ่ ให้เป็นไปตามที่นักเดิมพันต้องการ โดยการทิ้งไพ่ที่สัมผัสกันลงในกองกลาง เพื่อให้ผู้เล่นท่านอื่นเกิด สิ่งที่นักเดิมพันจะได้ เมื่อผู้เล่นท่านอื่นเกิดไพ่ตัวนั้น คือ ทิศทางในการเกิดไพ่อย่างที่นักเดิมพันอยากให้เป็น แถมยังได้ดัมมี่ติดมือมาอีกด้วย ดังนี้

ให้นักเดิมพันทิ้งไพ่ ใบที่สัมผัสกับไพ่ในมือและไพ่ในกองกลาง เพื่อให้ผู้เล่นท่านอื่นเกิดไพ่ไปในทิศทางที่นักเดิมพันต้องการ ถ้าผู้เล่นท่านอื่นเกิดไพ่ ตามแนวทางที่นักเดิมพันได้คำนวณไว้ นักเดิมพันก็จะได้ดัมมี่ และทิศทางของการเกิดไพ่ก็เป็นไปอย่างที่นักเดิมพันต้องการอีกด้วย

2. เทคนิคกร่างไพ่สเปโต

เทคนิคกร่างไพ่สเปโต เป็นเทคนิคที่เซียนไพ่ชอบใช้กัน เพราะการกร่างไพ่สเปโต จะทำให้ไพ่ของนักเดิมพันเล่นง่ายขึ้น และยังสามารถกันไม่ให้ผู้เล่นท่านอื่น ทิ้งไพ่สเปโตออกมาได้ เพราะจะเป็นการปี้สเปโตนั่นเอง ซึ่งการกร่างไพ่สเปโตมีวิธีการทำ ดังนี้

ให้นักเดิมพันชิงทิ้งไพ่ ใบที่จะทำให้สามารถเกิดไพ่สเปโตได้ ในตอนที่ยังไม่มีใครทิ้งไพ่สเปโตลงมาในกองกลาง แต่การทิ้งไพ่แบบนี้ก็มีความเสี่ยงอยู่ ถ้าหากมีผู้เล่นท่านอื่นถือไพ่สเปโตอยู่ และสามารถเกิดไพ่ใบที่นักเดิมพันกร่างไปได้ภายในหนึ่งรอบ นักเดิมพันจะโดนหัก 50 แต้ม จากการกร่างไพ่ครั้งนี้

เพราะฉนั้นก่อนจะตัดสินใจกร่างไพ่สเปโตไป นักเดิมพันจะต้องดูสถานการณ์ให้ดีก่อน ว่าถ้ากร่างไพ่ไปแล้วมันคุ้มกับความเสี่ยงที่ต้องเสีย 50 แต้มไหม เหตุผลที่ดีในการกร่างไพ่ ควรกร่างไพ่ก็ต่อเมื่อไพ่ในมือรอแล้วไม่มีตัวทิ้ง

36 กลยุทธ์ เล่น ดั ม มี-"36 Tactics Play Dummy"

เทคนิคการเล่นดัมมี่

3. เทคนิคถือไพ่ปิดน็อค

 • ถือไพ่รอต่อดัมมี่ เช่น มีผู้เล่นท่านอื่น เกิด 678 ดอกจิก ถ้าจั่วมาแล้วได้ไพ่ 4 หรือ 10 ดอกจิก ควรเลือกถือไพ่แบบนี้ไว้ เพื่อรอน็อค เพราะหากนักเดิมพันจั่วได้ 5 หรือ 9 ดอกจิก นักเดิมพันก็สามารถเอาไพ่มาต่อดัมมี่ และน็อคได้แถมได้ควั่มดัมมี่ ได้แต้มเพิ่มอีก 50 แต้ม
 • ถือไพ่สเปโตรอปิดน็อค คือการถือไพ่สเปโตไว้ปิดน็อคนั่นเอง แต่การถือไพ่สเปโตไว้แบบนี้ ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย คือถ้านักเดิมพันถือไว้แล้วสามารถน็อคได้ นักเดิมพันก็จะได้แต้มเพิ่มมาอีก 50 แต้ม แต่ถ้านักเดิมพันถือไพ่สเปโตไว้ แล้วมีผู้เล่นท่านอื่นสามารถน็อคได้ก่อน นักเดิมพันก็จะถูกหักแต้ม 50 แต้ม เพราะอมไพ่สเปโตนั่นเอง

4. เทคนิคถือไพ่น็อคง่าย

การถือไพ่ให้สามารถน็อคได้ง่ายนั้น นักเดิมพันต้องคำนวณ ตั้งแต่ตอนเลือกที่จะเกิดไพ่ ว่าถ้าเกิดไพ่มาแล้ว นักเดิมพันจะมีไพ่อยู่ในมือทั้งหมดกี่ใบ แล้วต้องถือไพ่กี่ใบถึงจะดี

นักเดิมพันควรถือไพ่ 3 หรือ 6 ใบ เพราะจะทำให้สามารถน็อคได้ง่าย ถ้านักเดิมพันถือไพ่ 3 ใบ นักเดิมพันจั่วหาคู่ให้ไพ่ได้ 1 คู่ก็รอน็อคได้แล้ว หรือถ้านักเดิมพันถือไพ่ 6 ใบ นักเดิมพันแค่สะสมไพ่ให้ได้หนึ่งสเตรทหรือหนึ่งตอง กับอีก 1 คู่ ก็สามารถรอน็อคได้แล้วเช่นกัน

สูตรการเล่น ไพ่ดัมมี่ ออนไลน์ ได้เงินจริง มีจริงไหม

หลังจากที่รู้วิธีการเล่นกติกา ไพ่ดัมมี่ เกมที่ต้องใช้ไหวพริบ และการอ่านใจผู้เล่นฝั่งตรงข้ามกันไปเรียบร้อยแล้ว เราจะนำทุกท่านมารู้จักการเล่นเกม dummy ดัมมี่ เกมไพ่สุดฮิต ด้วยสูตร หรือเรียกอีกอย่างว่า วิธีโกงไพ่ดัมมี่ ซึ่งเป็นสูตรที่ช่วยในการ เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ ได้เงินจริง กับคุณอย่างแน่นอน นอกจาก เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ ด้วยสูตรแล้วมีอีกหนึ่งสิ่งที่เล่นแล้วได้เงิน และคุณควรรู้ควบคู่กับการเล่นเกม ดัมมี่ ก็คือศัพท์ของการเล่น ดัมมี่ – เกมไพ่ฟรีdummy ออนไลน์ ดังนี้

 • ตีโง่ คือ การตีไพ่ที่ทิ้งไปบนกองกลาง แล้วให้คนถัดไปเก็บใบที่ทิ้งลงไปเอามา “น็อค”
 • อมโต คือ การถือไพ่ 2 ♣ ดอกจิก กับ Q ♠ โพดำ ไม่ทิ้ง หรือไม่เกิดจนจบเกม
 • ปี้หัว คือ การทิ้งไพ่ เหมือนไพ่ที่อยู่บนหัวก่อนที่จะมีคนเก็บ (กรณีถ้ามีคนเก็บพร้อมเกิดหัว ทำให้เสียคะแนนในเกม ดัมมี่ 50 แต้มทันที)
 • ตีเต็ม คือ การทิ้งไพ่ลงไปบนกองกลาง ไม่ให้ผู้เล่นอื่นๆ เกิดได้
 • ทิ้งมี่ คือ เป็นไพ่ฝากที่มีอยู่ในมือของคุณ แล้วทิ้งลงไปในกองกลาง

วิธีการสมัครรับเครดิตฟรี

 • เข้าไปที่ Google
 • พิมพ์คำว่า  heng99
 • เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ Heng99bet แล้วกดที่ลิงก์
 • ไปที่เมนูสมัครรับเครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 • เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนู สมัครสมาชิก
 • จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
 • เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย
free credit

รับโปรโมชั่น เครดิตฟรี 50 บาท ที่นี่ ที่เดียวเล่นได้ทั้งเว็บ

สรุป

ท่านที่สนใจอยากจะลองทดสอบฝีมือการ เล่นดัมมี่ออนไลน์ สามารถเข้าไปร่วมเล่นกันได้ที่เว็บ Heng99betได้เลย  รับรองว่าไม่เหงา มีเพื่อนเล่นมากมาย ถ้านักเดิมพันมีฝีมือดีจริง ก็อาจจะได้เงินมาใช้ง่ายๆ เพิ่มช่องทางสร้างรายได้ ให้กับตัวนักเดิมพันเองอีกด้วย เพราะการเล่น ดัมมี่ออนไลน์ ใช้ฝีมือมากกว่าดวง  นอกจากนี้เรายังมียังมีโปรโมชั่น เครดิตฟรี และท่านสามารถรับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ กับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ห้ามพลาดเด็ดขาด

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก