Lucky Wheel

Lucky Wheel เกมส์วงล้อนำโชค วิธีเล่นเกมวงล้อ เทคนิคง่ายๆ แค่สมัครสมาชิกกับเรา heng99

Lucky Wheel เกมนี้มีความสนุกสนานมากค่ะ ใน เว็บพนันออนไลน์ ของเรา และ เป็นเกมที่เล่นง่ายมาก สามารถทำเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างมากมาย เกมนี้อัตราการจ่ายก็มีการจ่ายที่สูง ใครเข้ามาเล่นเกมนี้ กับเว็บ heng99guru กับเรา ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ผู้เล่นมือใหม่คนไหน สนใจอยากเข้ามาเล่น ก็สามารถเล่นได้ทันที ค่ะ เพราะเป็นเกม ที่มี มีกติกาการเล่นไม่ยาก ไม่มีความซับซ้อน เข้าเล่นง่ายๆได้ทันที

 

 

Lucky Wheel

Lucky Wheel เกมส์วงล้อนำโชค

เกมวงล้อเสี่ยงโชค หรือ เกมวงล้อนำโชคนั้น ปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก เพราะเล่นได้ง่าย กติกาไม่ซับซ้อน ลงทุนน้อยมีสิทธิ์แจคพอตแตกได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ วันนี้จะมาแนะนำ วิธีเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค กันให้เข้าใจ

ถ้าเข้าใจแล้ว เวลาเล่นเราจะเข้าใจกิมมิกของเกม รู้จักสไตล์เกมและเราก็จะทำเงินกับมันได้ไม่ยาก การจะเล่นนั้นไม่ได้ยากแต่อย่างใด เพียงมีมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ก็เข้าเล่นได้

กติกา วิธีเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค

กติกาการเล่น จะคล้ายๆกับการเล่นรูเล็ต โดยเมื่อเริ่มเกมเราจะสามารถเลือกวางเดิมพันแต่ละตาได้ตั้งแต่ ตาละ 1 บาท / 5 บาท / 25 บาท / 100 บาท และสูงสุดได้ถึง 500 บาทเลยทีเดียว

โดยที่เมื่อเราเลือกจำนวนเงินที่ต้องการเดิมพัน แล้ว confirm แล้วนั้น ก็ให้เราเลือกเดิมพันตามที่ต้องการ โดยในเกมวงล้อนี้ จะมีรูปแบบการเดิมพันหลากหลายรูปแบบ ดังนี้

 • แทงเลือกสี – จะมีสองสีให้เลือก คือทายว่าจะออกแดง หรือออกดำ
 • แทงเลขเต็ง – ก็คือเลือกเลขที่คิดว่าจะออก หนึ่งตัวใน 0-12 โดยที่ในหนึ่งตา ท่านจะเลือกแทงกี่เลขก็ได้ เลือกเลขใด ก็วางชิพลงตรงกลางที่เลขนั้นๆ
 • แทงแบบ square สี่เลข – ถ้าหากรักพี่เสียดายน้อง ก็ขอแนะนำให้เล่นแนวนี้เลย จะเป็นการวางเงินเดิมพันตรงมุมของทั้งสี่เลขที่เราต้องการ ทำให้มีโอกาสถูก 1 ใน 4 เลยทีเดียว หรือจะเรียกว่าวางชิพตรงกลางของรูปสี่เหลี่ยมใหญ่ก็ได้
 • แทงแบบ 0-1-2 และ 0-2-3 – การแทงแบบนี้จะควบเอาเลข 0 ที่เป็นเหมือนรางวัลแจ็คพอตออกยากเอาไว้ด้วย แทงตรงมุมเช่นกัน
 • แทงแบบ Split หรือแยกสองเลข – การแทงแบบ split หรือสองเลขนั้น ให้วางตรงเส้นกึ่งกลางระหว่างเลขสองเลขที่ต้องการเดิมพัน จะด้านบนหรือด้านข้างก็ได้ แล้วแต่เลขที่เราตัดสินใจจะเดิมพัน
 • แทงแบบสูงต่ำ 1-6 หรือ 7-12 – การเล่นแบบนี้จะคล้ายๆ ไฮโลบ้านเรา คือเลือกเอาเลยว่า แต้มที่จะออกจะเป็นแต้มสูงหรือแต้มต่ำ โดยแต้มต่ำ ก็คือเลข 1-6 ถ้าแต้มสูงคือ 7-12
  แต่ถ้าจังหวะไปออก 0 ก็คือโดนกินเรียบ

 

เกมส์ล้อนำโชค

โบนัสเกมวงล้อฟรี Bonus Number ให้โบนัสพิเศษสูงถึง 100 เท่า

ในเกมวงล้อ LuckyWheela heng99bet มีฟีเจอร์พิเศษอยู่อันหนึ่งคือในทุกครั้งที่ spin หมุนเลข ตัวเกมจะสุ่มเลขรางวัลโบนัสพิเศษมาให้ ซึ่งบางครั้งก็ 20 เท่า บางครั้ง 40 เท่า บางครั้งสูงถึง 100 เท่า และถ้าท่านเดิมพันถูก ก็รับไปทั้ง 100 เท่า แล้วก็อัตราจ่ายปกติ เรียกได้ว่าลงทุนบาทเดียว อาจะได้กลับมาเป็นร้อย

ช่องทางการสมัครเล่นเกมส์ล้อนำโชค

รับเครดิตฟรี

 • กดไปที่ Google
 • พิมพ์คำว่า heng99
 • เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ heng99bet.com แล้วกดที่ลิงก์
 • ไปที่เมนูสมัครรับเครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 • เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนูสมัครสมาชิก
 • จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
 • เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย

 

เครดิตฟรี

 

สรุป

หากท่านสนใจเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชคนี้แล้ว และได้รู้ วิธีเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค จะเห็นได้ว่าไม่ใช่เกมที่ยากแต่อย่างใด แถมเกมนี้มีทีเด็ดที่ขั้นต่ำเพียง 1 บาทเท่านั้น เรียกว่าถ้ายังไม่มั่นใจ ก็ทดลองเล่นแบบขำๆแค่ตาละบาทได้เลย อีกทั้งยังมีโอกาสแจ็คพอตแตกลงทุน 1 บาท ได้เป็น 100 ได้ด้วย เพราะตัวโบนัสพิเศษอย่างโบนัส Number ที่ให้สูงถึง 20 เท่าและ 100 เท่า สมัครเล่นเลยที่นี่ รัขชมถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ฟรีๆ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก