mono29 ดูหนังฟรี

mono29 ดูหนังฟรี ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดดูทีวีออนไลน์ รับชมผ่านทีวีดิจิตอล กด ช่อง 29

mono29 ดูหนังฟรี ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดดูทีวีออนไลน์ รับชมผ่านทีวีดิจิตอล กด ช่อง 29หรือรับชม หนัง ออนไลน์รองรับระบบเสียงสองภาษา พร้อมกับคุณภาพการถ่ายทอดสดแบบ Full HD สามารถเลือกปรับเปลี่ยนได้ ดูหนังฟรีทีวีออนไลน์ ที่นี่ สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังดูวันหยุด หรือเป็นคอหนังอยู่แล้ว แต่ไม่รู้จะดูหนังอะไรดี มาหาไอเดียหนังตามหมวดหมู่ที่คุณสนใจ จัดอันดับพร้อมกับแนะนำหนังที่คุณไม่ควรพลาด ดังนี้

Heng99guru mono29 ดูหนังฟรี

รวมลิส หนังผจญภัยล่าสมบัติ

  • INDIANA JONES : RAIDERS OF THE LOST ARK (1981) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า

ในปี 1936 ดร.อินเดียน่า โจนส์ อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโบราณคดี ที่ชอบตามล่าหาขุมทรัพย์ล้ำค่าต่างๆจากทั่วโลก เขาต้องตามหาหีบแห่งบัญญัติศักดิ์สิทธิ์ของโมเสส ที่ว่ากันว่า ผู้ใดได้ครอบครองจะสามารถเอาชนะได้ในทุกสงคราม และขณะนี้ ฮิตเลอร์ได้ส่งคนมาตามหาหีบแห่งบัญญัติศักดิ์สิทธิ์ ดร.โจนส์ต้องรีบค้นมันให้พบก่อนที่พวกนาซีจะเอามันไปได้​

  • PIRATES OF THE CARIBBEAN: THE CURSE OF THE BLACK PEARL (2003) คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก

เอลิซาเบธ สวอนน์ สูกสาวของข้าหลวงแห่งพอร์ตรอยัล ถูกลูกเรือของเรือแบล็กเพิร์ลนำโดยกัปตันเฮกเตอร์ บาร์บอสซ่าลักพาตัวไป วิล เทอร์เนอร์ เพื่อนตั้งแต่สมัยเด็กของเอลิซาเบธจึงได้ทำการชักชวนกัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ ร่วมมือกับเขาในการพาตัวเอลิซาเบธกลับคืนมา

  • ALADDIN (1992): อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ

ชีวิตของอะลาดิน เด็กหนุ่มยากจนต้องเปลี่ยนไปหลังจากที่เขาถูตะเกียงวิเศษปลดปล่อยจีนี่ ยักษ์จอมกวนผู้เสกให้อะลาดินกลายเป็นเจ้าชายในพริบตา
แต่อุปสรรคสำคัญอยู่ที่ จาฟาร์ พ่อมดตัวร้ายที่หมายครอบครองตะเกียงวิเศษ อะลาดินต้องต่อสู้กับความชั่วร้ายและพิชิตใจเจ้าหญิงจัสมิน ซึ่งเขาต้องพิสูจน์ให้เธอเห็นว่า เขาคือเจ้าชายที่แท้จริงทั้งภายนอกและภายใน​

Heng99Slot mono29 ดูหนังฟรี

รวมลิส “หนังเกี่ยวกับแม่” เรื่องราวดีๆ ที่อยากให้ดู

  • A BAD MOMS CHRISTMAS (2017) : คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก

เรื่องราวของสามคุณแม่สุดแสบ ที่ต้องรับภาระหนักจนหัวกระเซิง แถมพวกเธอกำลังต้องรับศึกใหญ่ที่สุดแห่งปีของการเป็นคุณแม่ในช่วงเทศกาลคริสมาสต์นั่นเอง ถ้าแค่ทำให้เทศกาลนี้เป็นเทศกาลสุดหฤหรรษ์ของทุกคนในครอบครัวยังไม่หนักพอ พวกเธอต้องรับมือกับบรรดาแม่ๆของพวกเธอเองอีกด้วย นำแสดงโดย แซ็คคารี่ เลวี่, สตีเว่น ยวน, จีน่า ร็อดริเกซ

แดฟเน่ (ไดแอน คีตัน) คุณแม่หัวใจยังสาว กลัวว่า มิลลี่ (แมนดี้ มัวร์) ลูกสาวคนเล็ก จะหาคู่ไม่ได้ แดฟเน่จึงประกาศหาคู่ให้มิลลี่ทางเว็บไซด์ แต่แล้ว เมื่อมีหนุ่มหล่อ 2 คน เกิดตกหลุมรักลูกสาวเธอพร้อมๆกัน แถมมิลลี่ยังเกิดติดใจคบ 2 หนุ่ม ในเวลาเดียวกันด้วย มิลลี่ต้องตัดสินใจเลือกระหว่าง เจสัน (ทอม เอฟเวอเร็ต) สถาปนิกหนุ่มผู้เพียบพร้อม และมีทุกอย่างที่ถูกใจแม่ กับจอห์นนี่ (เกเบียล แมช) นักดนตรีหนุ่มหล่อ ที่ทำให้หัวใจเธอเต้นทุกครั้งที่เข้าใกล้เขา

  • Terminator 2: Judgment Day (1991) คนเหล็ก 2029 ภาค 2

​หุ่นเหล็กนักฆ่า (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์) ถูกส่งกลับมาจากอนาคตอีกครั้งเพื่อปกป้อง จอห์น คอนเนอร์ (เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง) ตอนยังเป็นเด็ก ซึ่งเขาต้องคอยช่วยเหลือทั้งจอห์นและซาร่าห์ (ลินดา ฮามิลตัน) จากการถูกตามล่าของหุ่นยนต์จากอนาคตด้วยเช่นกัน

นี่เป็นแค่ตัวอย่างหนังน่าดู หากอยากรับชมแบบเต็มอิ่มคุณสามารถกดเข้ามาดูกับเราได้ทางช่องทาง โมโน29 ดูหนังฟรีทีวีออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม.

โปรโมชั่น Heng99guru

 

สรุป mono29 ดูหนังฟรี

ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดดูทีวีออนไลน์ที่สามารถรับชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเว็บไซค์ เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต ความสนุกสนามอยู่แค่ปบายนิ้วคุณเท่านั้น คุณภาพการถ่ายทอดสดแบบ Full HD ดูชัดไม่ขัดอารมณ์สนุกฟรี กับ รายการดีๆสดต่างๆทางช่อง โมโน29 ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

Share
โปรโมชั่น
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก