Poki - เกมออนไลน์ฟรี-"game"

แนะนะเกม Poki – เกมออนไลน์ฟรี ยอดฮิต เกมภารกิจซอมบี้ 3 หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด!

Poki – เกมออนไลน์ฟรี และให้ประสบการณ์สนุกสุดๆ เล่นคนเดียวหรือกับเพื่อนได้ที่นี่ โดยเรามีการเล่นทันทีสำหรับทุกเกมออนไลน์โดยไม่ต้องดาวน์โหลด ล็อกอิน หรือป๊อปอัปหรือสิ่งอื่นที่รบกวน คุณสามารถเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และมือถือได้เพื่อคุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นที่บ้านหรือตอนออกเดินทาง ทุกเดือนมีมากกว่า 50 ล้านนักเล่นจากทั่วโลกเล่นเกมโปรดของตนที่ Poki

 

Poki - เกมออนไลน์ฟรี-"Free online game"

เกมภารกิจซอมบี้ 3

Poki – เกมออนไลน์ฟรี  เกมภารกิจซอมบี้ 3

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจก่อนหน้านี้สองภารกิจ ตัวเอกของเราได้รับมอบหมายภารกิจที่สามแล้ว นั่นคือภารกิจซอมบี้ 3 เป้าหมายของภารกิจนี้คือการช่วยเหลือตัวประกันและรวบรวมข้อมูลอันมีค่าที่จัดเก็บไว้ในดิสก์สีเหลืองบางแผ่น ฮีโร่ทั้งสองของเราจะผจญภัยไปด้านหลังแนวศัตรูหรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งเข้าไปในรังของสัตว์ประหลาด มนุษยชาติได้ต่อสู้กับภัยคุกคามนี้มาเป็นเวลานาน แต่ท้ายที่สุดก็ต้องยอมจำนนและยอมจำนนส่วนหนึ่งของดินแดนของตน ซอมบี้ได้พัฒนาให้ฉลาดแกมโกงและฉลาดมากขึ้น มีพฤติกรรมเหมือนโจร โจมตีมนุษย์และจับนักโทษเป็นระยะ ขอให้โชคดี และจำไว้ว่า คุณสามารถเพลิดเพลินกับเกมที่ยอดเยี่ยมนี้บนอุปกรณ์และอุปกรณ์ทุกประเภทได้ฟรี! เชิญเพื่อนของคุณมาเล่น Zombie Mission 3 และแบ่งปันช่วงเวลาสนุก ๆ ด้วยกัน! ที่ heng99bet ขอให้สนุกนะเพื่อนรัก!

เกมอย่าง Zombie Mission 3

 • ภารกิจซอมบี้ 2 : ต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ต่อไปในภาคต่อที่น่าตื่นเต้นนี้ ซึ่งเดิมพันจะสูงกว่าและซอมบี้ก็แข็งแกร่งกว่า
 • Zombie Outbreak : สัมผัสกับความหวาดกลัวของการระบาดของซอมบี้และต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในเกมที่เข้มข้นและเต็มไปด้วยแอ็คชั่น
 • Zombie Siege : ปกป้องฐานของคุณจากฝูงซอมบี้ในเกมป้องกันหอคอยเชิงกลยุทธ์นี้
 • Zombie Apocalypse : นำทางในโลกหลังหายนะและต่อสู้กับฝูงซอมบี้ในเกมเอาชีวิตรอดที่ดื่มด่ำเกมนี้
เล่นเกมออนไลน์ pc ฟรี-"play online pc games for free"

เกมฟรีสนุกๆ

วิธีการเล่น

หากต้องการนำทาง ให้ใช้ปุ่มลูกศรหรือปุ่ม WASD ขึ้นอยู่กับเครื่องเล่น ปุ่ม “F” ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้ ในขณะที่ปุ่ม “Q” และ “E” ช่วยให้สามารถเปลี่ยนอาวุธได้ ความคืบหน้าในเกมด้วยการไขปริศนาและปราบซอมบี้ทุกตัวที่ขวางทางคุณ! มันเป็นเกมที่มีผู้เล่นสองคน ดังนั้นร่วมมือกันเพื่อประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับและคำแนะนำ

การทำงานเป็นทีมเป็นสิ่งสำคัญในเกมนี้ ประสานงานกับคู่ของคุณเสมอเพื่อเอาชนะความท้าทายอย่างมีประสิทธิภาพ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าใช้อาวุธประเภทต่าง ๆ สำหรับศัตรูที่แตกต่างกันอย่างมีกลยุทธ์ เล็งไปที่หัวซอมบี้เพื่อสังหารอย่างรวดเร็ว และอย่าลืมอัพเกรดอาวุธของคุณเป็นประจำเพื่ออำนาจการยิงที่ดีขึ้น

คุณสมบัติ

 • อาวุธที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวถึง 9ชนิดรวมถึงปืนน้ำแข็งแบบใหม่ทั้งหมด
 • การต่อสู้อันดุเดือดของบอสในระดับ 8 และ 16 กับซอมบี้ยักษ์
 • ปริศนาที่น่าสนใจที่ทดสอบทักษะการคิดเชิงกลยุทธ์ของคุณ
 • โหมดความร่วมมือผู้เล่นสองคนที่น่าตื่นเต้นเพื่อการแบ่งปันความสนุกสนาน!
เว็บเกมออนไลน์-"online game website"

เล่นได้ทุกวันมันส์ได้ทุกเกมที่ HENG99.COM

ข้อดีของเกมคืออะไร – Zombie Mission 3

Zombie Mission 3 มอบการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นและกลยุทธ์ที่เป็นเอกลักษณ์แก่ผู้เล่น โดยต้องใช้ทั้งการตอบสนองอย่างรวดเร็วและการคิดเชิงกลยุทธ์ ฟีเจอร์ผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือของเกมทำให้คุณสามารถรวมทีมกับเพื่อน ๆ และรับมือกับความท้าทายร่วมกัน ซึ่งเป็นการยกระดับแง่มุมทางสังคมของเกม นอกจากนี้ ความสามารถในการเข้าถึงเกมบนอุปกรณ์หลายเครื่องทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Zombie Mission 3 ได้ทุกที่ทุกเวลา สุดท้ายนี้ เนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดและรูปแบบเกมที่น่าดึงดูดทำให้เกมนี้เป็นเกมที่แฟน ๆ แนวซอมบี้ต้องเล่น

สมัครสมาชิกฟรี ที่นี่ heng99.com

 • เข้าไปที่ Google ค้นหา heng99.com จากนั้นกด สมัครสมาชิก
 • กรอกชื่อ ระบุตัวอักษรภาษาอังกฤษหรือตัวเลขเท่านั้น ขั้นต่ำ 6 ตัวอักษร และ ไม่เรียงซ้ำกันเกิน 4 ตัว
 • ตั้งรหัสผ่าน (PIN) เป็นตัวเลข 6 หลัก (เพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบ)
 • ยืนยันการสมัครสมาชิก ลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์
 • รอรับรหัส OTP ส่งมาทาง SMS จากนั้นกรอกตัวเลขตามที่ระบบส่งมา
 • ทำการผูกบัญชีกับทางเว็บ เพื่อใช้ในการ ฝาก – ถอน เป็นอันเสร็จสิ้น
heng99 online casino

เว็บพนันออนไลน์ครบวงจร

สรุป

หากคุณสนใจใช้บริการเกมทดลองฟรี Zombie Mission 3 เกมออนไลน์มาแรง! แนะนำให้สมัครสมาชิกกับเว็บพนันออนไลน์ยุคใหม่ ที่นำเสนอเกมคุณภาพสูง มีรูปแบบที่หลากหลายให้เลือก สมัครสมาชิกกับเว็บตรง heng99bet รับประกันความสนุกสนาน ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณทำเงินได้ดีตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน สมัครสมาชิกกับเราวันนี้รับ เครดิตฟรี พร้อมกับสามารถรับชมการ ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ได้เลยแบบฟรีๆ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก